Hình thức thanh toán - Nutrition Depot

Hình thức thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ thanh toán thuận tiện và nhanh chóng nhất, Nutrition Depot Vietnam mang đến cho quý khách hàng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt sau khi mua hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng của chúng tôi:

1. Mua hàng và thanh toán tại Shop với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi:

Nutrition Depot luôn chào đón quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng. Quý khách có thể lựa chọn từ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản, Momo, Apple Pay hoặc thanh toán bằng thẻ. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ (Visa, Mastercard, Amex, Thẻ ATM nội địa…).

2. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD):

Với hình thức này, quý khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt theo số tiền đã được thông báo trước với đơn vị vận chuyển. Quý khách có quyền kiểm tra kiện hàng trước khi thanh toán.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng (Internet Banking):

Quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo QR số tài khoản ngân hàng được cung cấp khi chọn hình thức thanh toán chuyển khoản. Hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung số đơn hàng trên website. Đơn hàng sẽ được giao đi cho quý khách sau khi tài khoản ngân hàng được ghi có và xác nhận thanh toán thành công.

4. Thanh toán trực tuyến (Online Payment):

Nutrition Depot chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, Visa, Master, JCB, Amex, CUP. Quý khách hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp cho đơn hàng của mình ngay tại website của chúng tôi – nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Đơn hàng và giao dịch thanh toán sẽ được xác nhận thành công trong giờ làm việc của chúng tôi, sau đó đơn hàng sẽ được đóng gói và chuyển đến quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua sắm tại Nutrition Depot Vietnam.

Trân trọng,
NUTRITION DEPOT VIETNAM

Independently verified
0 reviews
0938900501