Chính Sách Đổi Trả Hàng - Nutrition Depot

Chính Sách Đổi Trả Hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Kính gửi quý khách hàng,

Nutrition Depot Vietnam luôn mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Vì vậy, chúng tôi cung cấp chính sách đổi trả trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Để được đổi trả, sản phẩm cần đáp ứng các điều kiện sau:

1. Sản phẩm phải còn nguyên tem, nhãn của Nutrition Depot, chưa qua sử dụng và không bị móp méo, trầy xước. Đồng thời, quý khách cần có hóa đơn mua hàng từ Nutrition Depot.

2. Sản phẩm mới được đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm được đổi. Trong trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn, tiền thừa chênh lệch sẽ không được hoàn lại.

3. Quý khách vui lòng tự thanh toán phí vận chuyển giao hàng (nếu có) nếu lý do đổi trả xuất phát từ phía quý khách.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Nutrition Depot sẽ đổi lại sản phẩm tương tự hoặc cùng loại. Quý khách vui lòng cung cấp video và hình ảnh khi mở kiện hàng để hỗ trợ xác minh và đổi trả.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0938.900.501 (Zalo/SMS/WhatsApp) để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong việc mua hàng tại Nutrition Depot Vietnam. Chúng tôi hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng,
Nutrition Depot Vietnam

0938900501