ISO CLEAR – CLEAR YOUR STRESS - Nutrition Depot

ISO CLEAR – CLEAR YOUR STRESS

ISO CLEAR – CLEAR YOUR STRESS

Ngày đăng: 04/08/2020 by Admin Mint

[ english below ]

_ Dành chiến thắng tại “ Sản phẩm dinh dưỡng thể thao tốt nhất trong Giải thưởng dinh dưỡng thể thao chuyên gia châu Âu 2019 – ‘The Best Sports Nutrition Product’ in the European Specialist Sports Nutrition Awards 2019.

_ Clear Whey Isolate không đơn thuần như những dòng protein thông dụng có trên thị trường. Chúng là dòng Hydrolyse từ Whey Protein Isolate, cùng với hương vị vô cùng mới mẻ, 1 shake Protein sẽ cho bạn cảm giác hưởng vị như một loại nước trái cây thay vì vị sữa như những loại protein khác.

_ Với năm hương vị trái cây bao gồm chanh đắng, cam xoài, trà đào, Mojito và kẹo cầu vồng.

_ 20g protein

_ Nhẹ nhàng  & Trong lành

_ Không có mùi sữa

_ 4g BCAA và 3g glutamine

_ Ít đường ( 0.3 gram đường – 0.1 gram chất béo)

_ Hương vị trái cây

  • Pha như thế nào là ổn ?

Bạn có thể dùng 1 muỗng  với 300 đến 400ml nước lạnh. Sau khi lắc, đợi khoảng một phút để bọt tự nhiên lắng xuống và sau đó xem khi nó dần dần biến thành một thức uống protein đầy màu sắc nhưng trong mờ và tươi mát

  • Bạn có thể dùng Clear Whey Isolate cùng với cái gì để tốt hơn ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự tăng cường mới mẻ và có lợi của các BCAA quan trọng – hãy thêm BCAA 2: 1: 1 cần thiết của chúng tôi vào nhiên liệu sau tập luyện của bạn. Với tỷ lệ tối ưu của leucine, isoleucine và valine – những chất này xuất hiện tự nhiên trong protein giúp xây dựng và sửa chữa cơ bắp mới.

————————————————————————-

_ Winner of ‘The Best Sports Nutrition Product’ in the European Specialist Sports Nutrition Awards 2019.

_ Clear Whey Isolate is not just another protein shake. We’ve taken high-quality hydrolysed whey protein isolate and created a light and refreshing alternative — that’s more like juice than a milky protein shake.

_ And, it tastes great too, with five fruity flavours including Bitter Lemon, Orange Mango, Peach Tea, Mojito, and Rainbow Candy

_ 20g protein

_ Light and refreshing

_ No milky taste or texture

_ 4g BCAAs and 3g glutamine

_ Low in sugar ( 0.3 gram sugar – 0.1 gram fat)

_ Fruity flavours

  • When to take Clear Whey Isolate?

We recommend 1 scoop mixed with 300 to 400ml cold water. After shaking, wait about a minute for the natural foaming to settle and then watch as it gradually clears into a colourful yet translucent and refreshing protein drink

  • What does Clear Whey Isolate work well with?

If you’re looking for a refreshing and beneficial boost of all-important BCAAs — add our Essential BCAA 2:1:1 to your post-workout refuel. Featuring an optimal ratio of leucine, isoleucine, and valine — these naturally occur in protein which helps to build and repair new muscle.


0938900501