Về Nutrition Depot

Nutrition Depot ra đời để đáp ứng nhu cầu tăng cao tại các nước Châu Á về thực phẩm dinh dưỡng thể thao có chứng nhận, chất lượng, hiệu quả cao và an toàn. Hiện tại, Nutrition Depot đã có mặt tại Úc, New Zealand, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Myanmar, Maylaysia, Indonesia, Philippine, Brunei, Singapore, Lào, Campuchia và Việt Nam,

Tại Nutrition Depot Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm cao cấp dành cho người tập thể hình và người chơi thể thao. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng thế giới và được cấp phép bởi Bộ Y tế và Ban Quản lý An toàn Thực phẩm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm trực tiếp, đơn giản và nhanh chóng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều trải qua qua quy trình sản xuất và bảo quản đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

Cho dù mục đích luyện tập của bạn là gì – giảm mỡ bụng, tăng cơ bắp, giảm thời gian hồi phục sau khi tập hay đơn giản là tăng sức bền như vận động viên, Nutrition Depot có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, từ những thương hiệu đáng tin cậy. Chúng tôi là nhà cung cấp chính thức cho những dòng sản phẩm Myprotein, MuscleTech, Trusted Nutrition, Optimum Nutrition, Wheylabs, Purely Inspired, Viper, Fitique, Cellucor, Universal, Prosupps, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng và chế độ luyện tập hiệu quả nhằm giúp cho khách hàng có được kết quả tốt nhất từ những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

TRIẾT LÝ

Chúng tôi tin tưởng việc lựa chọn nguồn gốc thực phẩm dinh dưỡng thể thao nhập khẩu và phân phối chính hãng đảm bảo an toàn cũng quan trọng như chính bảo vệ sức khỏe của bạn vậy.

Sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi vì thế Nutrition Depot Việt Nam luôn cam kết sẽ làm hết sức mình để đảm bảo rằng khách hàng có được sự hài lòng cao nhất với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

TẦM NHÌN

Nutrition Depot có tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành phân phối thực phẩm dinh dưỡng thể thao chính hãng, là nơi mua sắm đáng tin cậy và là người bạn đồng hành thân thiết của các vận động viên chuyên nghiệp và các bạn yêu thích tập luyện thể thao luôn mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

SỨ MỆNH

Giúp khách hàng tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, bền bỉ và có được cơ thể cân đối thông qua việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng thể thao an toàn, chất lượng và hiệu quả, giúp khách hàng đạt được mục tiêu luyện tập để ra.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm những con người nhiệt tình và có chung một niềm đam mê là thể thao và dinh dưỡng. Nhân viên chúng tôi rất vui được hỗ trợ các bạn trên hành trình luyện tập để có một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh; và chúng tôi giúp đưa ra những lời khuyên về việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng phù hợp nhất cho bạn, cũng như chương trình luyện tập của bạn.

0938900501