Về Nutrition Depot Vietnam - Nutrition Depot

Về Nutrition Depot Vietnam

NUTRITION DEPOT VIỆT NAM

NUTRITION DEPOT VIỆT NAM là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của các thương hiệu thực phẩm bổ sung thể thao hàng đầu như Myprotein, Muscletech, Nutrend, Wheylabs,.. và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác tại Việt Nam từ năm 2014.

  • MYPROTEIN UK, thương hiệu dinh dưỡng thể thao dẫn đầu, mang lại dòng sản phẩm chất lượng bao gồm bột protein, các loại vitamin và khoáng chất, thực phẩm giàu protein, các dòng thực phẩm ăn nhẹ đảm bảo sức khỏe, và trang phục thể thao chất lượng cao.
  • MUSCLETECH đến từ Hoa Kỳ là thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm bổ sung thể thao, cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng cao hỗ trợ sự phát triển cơ bắp, sức mạnh và hiệu suất thể thao tổng thể.
  • NUTREND là một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành dinh dưỡng thể hình đến từ Cộng hòa Séc, cung cấp nhiều loại thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng chất lượng để giúp các cá nhân đạt được mục tiêu về sức khỏe và thể lực.
  • WHEYLABS đến từ Mỹ là thương hiệu chuyên về thực phẩm bổ sung whey protein cao cấp, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có công thức khoa học nhằm hỗ trợ phục hồi, tăng trưởng cơ bắp và hiệu suất tập luyện tổng thể.
  • Và nhiều thương hiệu hàng đầu mới sắp ra mắt…

 

Nutrition Depot được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở các nước châu Á về thực phẩm bổ sung thể thao được chứng nhận, chất lượng cao, hiệu quả và an toàn. Với sự hiện diện ở nhiều quốc gia bao gồm Úc, New Zealand, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Philippines, Brunei, Singapore, Lào, Campuchia và Việt Nam.

Tại Nutrition Depot Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho người tập thể hình, thể thao và các đối tượng khách hàng hướng đến chế độ dinh dưỡng cân bằng để có một cơ thể cân đối, tràn đầy năng lượng. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Các sản phẩm được trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm hài lòng, thuận tiện và nhanh chóng. 

Nutrition Depot cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm chất lượng cao, từ Whey Protein đến Protein thuần chay, các dòng bổ sung amino axit cho cơ thể hoặc các dòng sữa hỗ trợ tăng cân và tăng cơ tối ưu,.. Chỉ cần bạn xác định mục tiêu và Nutrition Depot Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Bất kể mục tiêu tập luyện của bạn là gì – dù là giảm mỡ, tăng cơ hay cải thiện sức bền và hiệu suất như một vận động viên, Nutrition Depot có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu từ các thương hiệu đáng tin cậy. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng và chế độ luyện tập hiệu quả nhằm giúp cho khách hàng có được kết quả tốt nhất từ những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hơn nữa, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi cũng phục vụ cho những người muốn cải thiện chế độ dinh dưỡng hàng ngày để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Nutrition Depot Việt Nam cung cấp cho khách hàng nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao. Các giải pháp dinh dưỡng tiện dụng chứa Rau, linh hoạt, chay, không sữa hoặc không gluten… Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn.

Bạn xác định mục tiêu và chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy để giúp bạn đạt được nó.

 

TRIẾT LÝ

Chúng tôi tin tưởng việc lựa chọn nguồn gốc thực phẩm dinh dưỡng thể thao nhập khẩu và phân phối chính hãng đảm bảo an toàn cũng quan trọng như chính bảo vệ sức khỏe của bạn vậy.

Sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi vì thế Nutrition Depot Việt Nam luôn cam kết sẽ làm hết sức mình để đảm bảo rằng khách hàng có được sự hài lòng cao nhất với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp

 

TẦM NHÌN

Nutrition Depot có tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành phân phối thực phẩm dinh dưỡng thể thao chính hãng, là nơi mua sắm đáng tin cậy và là người bạn đồng hành thân thiết của các vận động viên chuyên nghiệp, các bạn yêu thích tập luyện thể thao hoặc yêu thích lối sống dinh dưỡng lành mạnh, cân bằng, luôn mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

 

SỨ MỆNH

Tại Nutrition Depot chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của dinh dưỡng hàng ngày để duy trì sức khỏe, cung cấp năng lượng và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Việc có một chế độ ăn uống cân đối và giàu dinh dưỡng là rất quan trọng để duy trì sự khỏe mạnh và phòng ngừa các bệnh tật, đồng thời đạt được hiệu quả tập luyện một cách tối ưu. Sứ mệnh của đội ngũ chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp bổ sung dinh dưỡng hàng ngày một cách hiệu quả và tiện lợi, qua đó tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, bền bỉ và có được cơ thể cân đối thông qua việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng thể thao an toàn, chất lượng và hiệu quả, giúp khách hàng đạt được mục tiêu dinh dưỡng và luyện tập đề ra.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm những con người nhiệt tình và có chung một niềm đam mê là thể thao và dinh dưỡng. Nhân viên chúng tôi rất vui được hỗ trợ các bạn trên hành trình luyện tập để có một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên về việc lựa chọn các loại thực phẩm bổ sung phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, cũng như tạo ra một chương trình tập luyện phù hợp với mục tiêu của bạn.

 

0938900501