Về Nutrition Depot - Nutrition Depot

Về Nutrition Depot

Nutrition Depot Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Myprotein tại Việt Nam –  Myprotein, thương hiệu dinh dưỡng thể thao hàng đầu thế giới.

Nutrition Depot ra đời để đáp ứng nhu cầu tăng cao tại các nước Châu Á về thực phẩm dinh dưỡng thể thao có chứng nhận, chất lượng, hiệu quả cao và an toàn. Hiện tại, Nutrition Depot đã có mặt tại Úc, New Zealand, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Myanmar, Maylaysia, Indonesia, Philippine, Brunei, Singapore, Lào, Campuchia và Việt Nam. Nutrition Depot nhắm tới mục tiêu trở thành một trong những nhà phân phối thực phẩm thể thao cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tại Nutrition Depot Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho người tập thể hình, thể thao và các đối tượng khách hàng hướng đến chế độ dinh dưỡng cân bằng để có một cơ thể cân đối, tràn đầy năng lượng. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Các sản phẩm được trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm hài lòng, thuận tiện và nhanh chóng. 

Cho dù mục đích luyện tập của bạn là gì – giảm mỡ bụng, tăng cơ bắp, giảm thời gian hồi phục sau khi tập hay đơn giản là tăng sức bền như vận động viên, Nutrition Depot có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, từ những thương hiệu đáng tin cậy. Chúng tôi là nhà cung cấp chính thức cho những dòng sản phẩm Myprotein, MuscleTech, Trusted Nutrition, Optimum Nutrition, Wheylabs, Purely Inspired, Viper, Fitique, Cellucor, Universal, Prosupps, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng và chế độ luyện tập hiệu quả nhằm giúp cho khách hàng có được kết quả tốt nhất từ những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

TRIẾT LÝ

Chúng tôi tin tưởng việc lựa chọn nguồn gốc thực phẩm dinh dưỡng thể thao nhập khẩu và phân phối chính hãng đảm bảo an toàn cũng quan trọng như chính bảo vệ sức khỏe của bạn vậy.

Sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi vì thế Nutrition Depot Việt Nam luôn cam kết sẽ làm hết sức mình để đảm bảo rằng khách hàng có được sự hài lòng cao nhất với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

TẦM NHÌN

Nutrition Depot có tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành phân phối thực phẩm dinh dưỡng thể thao chính hãng, là nơi mua sắm đáng tin cậy và là người bạn đồng hành thân thiết của các vận động viên chuyên nghiệp và các bạn yêu thích tập luyện thể thao luôn mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

SỨ MỆNH

Giúp khách hàng tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, bền bỉ và có được cơ thể cân đối thông qua việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng thể thao an toàn, chất lượng và hiệu quả, giúp khách hàng đạt được mục tiêu luyện tập để ra.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm những con người nhiệt tình và có chung một niềm đam mê là thể thao và dinh dưỡng. Nhân viên chúng tôi rất vui được hỗ trợ các bạn trên hành trình luyện tập để có một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh; và chúng tôi giúp đưa ra những lời khuyên về việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng phù hợp nhất cho bạn, cũng như chương trình luyện tập của bạn.

VỀ THƯƠNG HIỆU MYPROTEIN

Nutrition Depot Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Myprotein tại Việt Nam từ năm 2014.

Myprotein là thương hiệu dinh dưỡng thể thao dẫn đầu, mang lại dòng sản phẩm chất lượng bao gồm bột protein, các loại vitamin và khoáng chất, thực phẩm giàu protein, các dòng thực phẩm ăn nhẹ đảm bảo sức khỏe, và trang phục thể thao chất lượng cao.

Được thành lập năm 2004, Myprotein đã trở thành thương hiệu số 1 Châu Âu. Trụ sở chính hiện nay được đặt tại Manchester và dịch vụ vươn tới hơn 70 quốc gia nhờ vào đội ngũ nhân lực tài năng, các vận động viên Myprotein, và những influencer năng động.

Các dòng sản phẩm của Myprotein bao gồm cả những chế độ ăn đặc biệt bao gồm ăn chay, ăn chay hoàn toàn, không sữa, và không gluten, nhờ đó bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tận hưởng được lợi ích từ dinh dưỡng chất lượng cao.

Hoạt động sản xuất tại Myprotein là một quy trình khép kín toàn diện, giúp giảm thiểu chi phí từ việc hợp tác với các đối tác cung ứng, từ đó mang lại giá cạnh tranh cho khách hàng, và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Myprotein đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng cơ sở hoạt động tân tiến và quy trình kiểm tra nâng cao. Điều này giúp Myprotein đảm bảo rằng tất cả sản phẩm rời nhà máy nều đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Thành tựu của Myprotein

Myprotein có những bước tiến nhanh chóng kể từ ngày đầu thành lập năm 2004, Myprotein tự hào rằng sự phát triển trong chuyên môn và sự tận tâm trong việc sản xuất sản phẩm dinh dưỡng thể thao cao cấp đã mang lại sự thành công cho thương hiệu. Dưới đây là một số thành tựu và giải thưởng.

2007 – Myprotein đạt được chứng chỉ sản xuất ISO9001 và đạt được chứng nhận Thực Hành Sản Xuất Sản Phẩm (GMP – Goods Manufacturing Practice) và Điểm Kiểm Soát Phân Tích Nguy Hiểm (HACCP – Hazard Analysis Critical Control Points).

2007 – Myprotein được bình chọn là Công Ty Trẻ của năm (Young Company of the Year) tại Giải Thưởng Công Ty Đang Phát Triển (Growing Business Awards) danh tiếng, được tổ chức bởi Real Business liên kết cùng Lloyds Bank và được hỗ trợ bởi CBI (Confederation of British Industry).

2009 – Myprotein giành được Giải Thưởng Khu Vực cho Công Ty Vừa và Nhỏ của năm khu vực Tây Bắc Anh tại giải thưởng kinh doanh toàn quốc.

2009 – Myprotein được xếp hạng 21 trong danh mục Fast Track 100 của Sunday Times

2015 – Myprotein được đề xuất cho giải thưởng đặc biệt từ các giám khảo tại giải thưởng Nhà Máy Tốt Nhất cho cơ sở tại Warrington.

2017 – THG giành được giải thưởng Nhà Bán Lẻ Phát Triển Quốc Tế tại Giải thưởng Retail Week

2018 – THG được liệt kê vào danh mục 50 công ty phát triển nhanh nhất tại Manchester

2018 – THG thắng giải thưởng Nữ Hoàng Anh cho Doanh nghiệp tư nhân

Chất lượng sản phẩm Myprotein

Myprotein tận tâm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất. Cơ sở sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới giúp Myprotein phát triển, xây dựng công thức và thử nghiệm – sử dụng máy quét hiện đại để đảm bảo toàn bộ sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất, nhờ đó đạt được chứng nhận AA Grade từ British Retail Consortium về an toàn thực phẩm.

Cũng như quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Myprotein làm việc chặt chẽ cùng các đối tác chất lượng độc lập, ALS, sử dụng quy trình đo lường UKAS để kiểm tra và duyệt sản phẩm. Myprotein cũng hợp tác cùng Labdoor, nhà kiểm tra dinh dưỡng thể thao độc lập, là đơn vị xếp hạng sản phẩm của Myprotein có chất lượng cao và gọi tên Impact Whey Isolate ở vị trí số 1 về giá trị, và Creatine Monohydrate số 1 về chất lượng.

Myprotein nhìn chất lượng dưới một góc độ quan trọng nhất, làm việc cùng LGC Sport Science để phát triển dòng Informed Sports. Điều này đảm bảo những sản phẩm của Myprotein không chứa những thành phần cấm từ WADA (World Anti-Doping Agency), mang lại sự đảm bảo tối ưu cho các vận động viên chuyên nghiệp rằng họ có thể được tiếp thêm năng lượng từ những sản phẩm được chứng nhận và chất lượng.

Tìm hiểu thêm: https://www.myprotein.com.vn/about-us/quality.list

0938900501