Về Nutrition depot

Nutrition Depot ra đời để đáp ứng nhu cầu tăng cao tại các nước Châu Á về thực phẩm dinh dưỡng thể thao có chứng nhận, chất lượng, hiệu quả cao và an toàn. Hiện tại Nutrition Depot đã có mặt tại Úc, New Zealand, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Maylaysia, Indonesia, Philippine, Brunei, Singapore, Lào, Campuchia và Việt Nam,

Tại Nutrition Depot, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm dành cho người tập thể hình và người chơi thể thao. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng thế giới và được cấp phép bởi Ban quản lý an toàn thực phẩm và Bộ y tế. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm trực tiếp, đơn giản, và nhanh chóng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều trải qua qua quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.

Cho dù mục đích luyện tập của bạn là gì – giảm mỡ bụng, tăng cơ bắp, giảm thời gian hồi phục sau khi tập hay đơn giản là tăng sức bền như vận động viên, Nutrition Depot có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, từ những thương hiệu đáng tin cậy. Chúng tôi là nhà cung cấp chính thức cho những dòng sản phẩm Myprotein, MuscleTech, MusclePharm, Optimum Nutrition, Wheylabs, Purely Inspired, Viper, Fitique, Cellucor, , Universal, Prosupps… Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng và chế độ luyện tập hiệu quả nhằm giúp cho khách hàng có được kết quả tốt nhất từ những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ của chúng tôi gồm những con người nhiệt tình, nhưng có cùng một niềm đam mê: thể thao và dinh dưỡng. Nhân viên chúng tôi rất vui được hỗ trợ các bạn trên hành trình luyện tập để có một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh; và chúng tôi giúp đưa ra những lời khuyên về việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng phù hợp nhất cho bạn, cũng như chương trình luyện tập của bạn.
Sứ mệnh

Tăng cường sức khỏe và có được cơ thể cân đối thông qua việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng cao, và giúp khách hàng đạt được mục tiêu luyện tập của họ.

TRIẾT LÝ

Rất nhiều sản phẩm trên thị trường không được chứng nhận bởi Bộ y tế và Ban quản lý an toàn thực phẩm , vì thế sẽ rủi ro cho người sử dụng. Chúng tôi thực sự tin rằng điều quan trọng nhất trong việc cung cấp thực phẩm dinh dưỡng thể thao là đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt và được chứng nhận an toàn bởi Bộ y tế và Ban Quản lý an toàn thực phẩm. Vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng khi mua những sản phẩm chất lượng cao và hợp pháp của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng một khi khách hàng hài lòng sẽ quay lại mua sản phẩm, vì thế chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đảm bảo rằng khách hàng có được sự hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp, từ bước đặt hàng cho tới khi hoàn tất việc giao hàng.