5 bài tập thể dục dành cho ngày mưa - Nutrition Depot

5 bài tập thể dục dành cho ngày mưa

5 bài tập thể dục dành cho ngày mưa

Ngày đăng: 21/06/2022 by Admin Mint

Để trích dẫn ba từ nổi tiếng đó “winter is coming” – và thật không may, điều đó có nghĩa là rất nhiều mưa có lẽ cũng đang trên đường. Đặc biệt là khi phòng tập thể dục đóng cửa, nhìn trời đổ mưa bên ngoài thực sự có thể khiến bạn không thể tập luyện và cản đường đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi đã tổng hợp 5 bài tập hàng đầu để thử vào lần tiếp theo khi trời mưa khiến bạn không thể vận động cơ thể. Và không bài tập nào trong số đó yêu cầu thiết bị, vì vậy không gì có thể cản trở quá trình tập luyện của bạn.

  1. Chạy dưới mưa

Nếu bạn chưa bao giờ thử cách này, sẽ có một buổi tập luyện tuyệt vời đang chờ bạn. Chạy trong mưa có thể là trải nghiệm tồi tệ nhất đối với một số người. Nhưng nó cũng có thể mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, đặc biệt là khi endorphin của bạn bắt đầu bơm.

Mưa cũng là một cách tuyệt vời để giúp bạn giữ mát trên đường chạy của mình, có nghĩa là bạn có thể chạy xa hơn bình thường vì không lo bị quá nóng.

Bật danh sách phát yêu thích của bạn và giả vờ như bạn đang tham gia một bộ phim, tất cả trong khi tập luyện. Chúng tôi hứa, đó là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất.

  1. Tập thể dục bằng Ab circuit

Nếu bạn không thể mạo hiểm ra ngoài trời mưa và bạn không có nhiều thời gian hoặc động lực để thực hiện một buổi tập toàn diện, thì một vòng lặp những bài tập cho vùng cơ bụng là hoàn hảo. Ngắn và ngọt ngào, giữ nó trong 10-15 phút và bạn sẽ cảm thấy bỏng.

Tránh thời tiết ẩm ướt và có được sự “đốt cháy” với điều này. Theo dõi tình hình thời tiết và thử lại vào ngày mai cho lần chạy đó.

  1. HIIT trong nhà

Nếu bạn đã lên kế hoạch tập luyện cardio, nhưng không muốn chạy dưới trời mưa, thì bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) là người bạn tốt nhất của bạn. Giúp tim đập nhanh chỉ với nửa giờ tập và bạn sẽ không hối tiếc.

Dọn dẹp một số không gian trong phòng khách của bạn (để đảm bảo đồ đạc không đổ vỡ), thoải mái, thuận tiện lúc bạn tập luyện và di chuyển.

Hoặc, nếu bạn chỉ muốn cắm tai nghe của mình vào và bật một số bản nhạc hơn là theo dõi video HIIT trực tuyến. Hãy thử sử dụng bất kỳ bước nào bạn đã có trong nhà để tham gia HIIT. Hãy bùng nổ nhanh một số bước nhảy, như việc tận dụng cầu thang trong nhà để rèn luyện tim mạch.

Hãy thử bài tập HIIT của chúng tôi dưới đây là lý tưởng khi bạn cần tập luyện trong khi tránh mưa.

  1. Tập thể dục bằng Yoga

Một chút yoga là sự kết hợp hoàn hảo cho một ngày mưa. Tập trung vào tiếng mưa bên ngoài và bạn sẽ cảm thấy đầu óc mình hoàn toàn thư giãn.

Yoga cũng là sự bổ sung lý tưởng cho việc rèn luyện sức mạnh. Giữ những tư thế mạnh mẽ thách thức trọng lực cũng như khả năng giữ thăng bằng của bạn và sẽ khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đôi khi những ngày mưa có thể khiến bạn chỉ muốn ở lại trong nhà, nơi hoàn toàn ấm cúng, điều mà chúng tôi nghĩ là hoàn toàn ổn. Yoga hoàn hảo để xoa dịu tâm trí và bắt đầu hoặc kết thúc một ngày mưa ấm cúng bên trong.

Hãy thử bài Yoga cho người mới bắt đầu này dưới đây để Yoga của bạn trôi chảy.

10 Bài Tập Yoga Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu | Yoga trở nên dễ dàng

   5. Dance

Đây có thể là lựa chọn yêu thích của chúng tôi.

Bạn không cần phải mặc quần áo tập thể dục để tập luyện hiệu quả. Đôi khi chỉ cần khiêu vũ trong bếp với danh sách phát yêu thích và hát thật hay và thật to là tất cả những gì bạn cần, cả về tinh thần và thể chất.

Bạn có thể thực hiện bài tập này trong khi chờ nấu bữa tối, đợi ấm đun nước sôi hoặc chỉ để tăng cường sức khỏe giữa ngày. Cách tốt nhất để tập luyện trong một ngày tồi tệ là làm điều gì đó mà bạn yêu thích và ai không thích nhảy (có thể là xấu hổ) theo những bài hát yêu thích của họ.

  • Bạn sử dụng thông tin này như thế nào

Cho dù bạn đang muốn tăng cường tim mạch bằng một buổi chạy bộ dưới mưa, bạn muốn thư giãn với một số bài yoga hay bạn chỉ muốn khiêu vũ trong bếp trong khi nấu bữa tối. Thì những ngày mùa thu mưa không phải cản trở việc tập luyện của bạn.

Đặc biệt với việc đóng cửa phòng tập thể dục, tất cả chỉ là di chuyển theo bất kỳ cách nào bạn thích.

Dịch từ bài viết của Monica Green


0938900501