Creatine Monohydrate là một sản phẩm Vegan ? - Nutrition Depot

Creatine Monohydrate là một sản phẩm Vegan ?

Creatine Monohydrate là một sản phẩm Vegan ?

Ngày đăng: 14/11/2020 by Admin Mint

[ english belows ]

_ Creatine là thứ cần có đối với bất kỳ ai nghiêm túc về hiệu suất tập luyện của họ trong phòng tập thể dục, trên sân cỏ hoặc trên đường đua.

_ Nó đã được khoa học chứng minh là có thể tăng hiệu suất thể chất trong các đợt tập thể dục cường độ cao, ngắn hạn liên tiếp – không nên tập luyện.

_ Vì hầu hết các nguồn tự nhiên của creatine là các sản phẩm động vật như thịt đỏ, thịt gia cầm, cá và sữa, nên điều đặc biệt quan trọng đối với những người theo chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật là tìm một chất bổ sung để giúp họ tăng lượng tiêu thụ.

_ Creatine Monohydrate của chúng tôi hoàn toàn thân thiện với người ăn chay và siêu tiện lợi để trở thành một phần của thói quen tập thể dục của bạn – chỉ cần thêm một muỗng cho vào shake whey protein  hoặc sinh tố thông thường của bạn.

————————————————————————————————————————

_ Creatine is a must-have for anyone serious about their performance in the gym, on the pitch, or at the track.

_ It’s scientifically proven to increase physical performance in successive bursts of short-term, high-intensity exercise – no workout should be without.

_ As most natural sources of creatine are animal products such as red meat, poultry, fish, and dairy, it can be especially important for those following a plant-based diet to find a supplement to help them increase their intake.

_ Our Creatine Monohydrate is completely vegan-friendly and super-convenient to make part of your fitness routine – just add a scoop to your usual shakes or smoothies.


0938900501