Your Student Fitness Starter Pack – Hành trang bắt đầu cho sinh viên khi đến Gym - Nutrition Depot

Your Student Fitness Starter Pack – Hành trang bắt đầu cho sinh viên khi đến Gym

Your Student Fitness Starter Pack – Hành trang bắt đầu cho sinh viên khi đến Gym

Ngày đăng: 24/11/2020 by Admin Mint

 

Bột Protein

_ Chế độ ăn của sinh viên thường có nguy cơ chứa nhiều carbs và thiếu protein. Chắc chắn đừng hy sinh những miếng khoai tây chiên phô mai của bạn sau một đêm đi chơi, chỉ cần cố gắng dùng một ly protein shake vào ngày hôm sau.

_ Đưa protein shake vào chế độ ăn uống của bạn khi bạn bắt đầu tập thể dục là một bước khởi đầu tuyệt vời vào thế giới dinh dưỡng thể dục. Bạn sẽ thấy rằng nó giúp cơ bắp của bạn phục hồi hiệu quả hơn và thúc đẩy bạn vượt qua quá trình tập luyện.

_ Chỉ một lần lắc cung cấp 20-30g protein chắc chắn sẽ tăng lượng protein của bạn đến nơi cần thiết; đảm bảo bạn đạt được mục tiêu của mình ngay cả với cuộc sống  sinh viên

  • Ressitance Band

_ Tất cả chúng ta đều phải đến phòng tập thể dục vào giờ cao điểm lúc này hay lúc khác và giờ cao điểm ở các phòng tập thể dục dành cho sinh viên khó dự đoán hơn nhiều, với mọi người đều có lịch trình khác nhau.

_ Cảm giác tuyệt vọng nhìn xung quanh phòng tập để tìm một chiếc máy miễn phí mà bạn đã lên kế hoạch sử dụng chắc chắn là một tác nhân giết chết tâm trạng khi tập luyện.

_ Sau vài phút đi dạo quanh phòng tập thể dục và suy nghĩ về kế hoạch B, bạn tìm một góc yên tĩnh rảnh rỗi và bắt lấy nó. Đây là nơi mà các dải kháng trở thành người bạn tốt nhất của bạn.

_ Bạn có thể dễ dàng có được một buổi tập luyện toàn thân chất lượng mà không cần gì khác ngoài băng quấn kháng lực, vì vậy hành trình đến phòng tập của bạn sẽ không trở nên lãng phí.

_Băng kháng lực cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tập gym, chúng cho phép bạn làm quen với việc tập luyện trong môi trường phòng tập thể dục nếu bạn chưa cảm thấy sẵn sàng để sử dụng bất kỳ thiết bị tập thể dục nào lớn hơn.

  • Vitamin

_ Khi bạn bắt đầu tại phòng tập thể dục, điều quan trọng là bạn phải nhận được tất cả nhiên liệu thích hợp mà bạn cần để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện của mình.

_ Cảm thấy buồn ngủ hoặc thiếu động lực tập gym đều có thể là vấn đề mọc răng khi bạn bắt đầu tập gym, và một chế độ ăn uống cân bằng cũng như thực phẩm chức năng có thể giúp kiểm soát những điều này.

 

_ Ăn rau xanh nhiều nhất có thể nhưng chúng tôi biết rằng khi còn là sinh viên, đôi khi bạn không quản lý để có được nhiều rau xanh mỗi ngày như bạn muốn. Các chất bổ sung, giống như một loại vitamin, thực sự có thể giúp bạn duy trì vi chất dinh dưỡng.

  • Đồ ăn nhẹ khi di chuyển

_ Giữa các bài giảng, trên đường đến phòng tập thể dục, hoặc chỉ để cạnh giường của bạn. Đồ ăn nhẹ là chìa khóa để duy trì các macro của bạn, điều cần thiết khi bạn đến phòng tập thể dục thường xuyên.

_ Luôn có sẵn đồ ăn nhẹ cũng có thể khuyến khích bạn ăn thứ gì đó đậm đặc hơn một chút về chất dinh dưỡng khi đưa ra quyết định ăn vặt. Luôn theo dõi chế độ ăn vặt của bạn có thể giúp bạn thấy một số kết quả mà bạn muốn về thể dục của mình; đảm bảo bạn có đủ nhiên liệu để thực hiện những kết quả đó.

_ Đặc biệt là một sinh viên, dự trữ nhà bếp của bạn với đồ ăn nhẹ là điều cần thiết cho những cơn thèm ăn nửa đêm.

  • Một người bạn tập thể dục

_ Nếu bạn là một sinh viên mới, bạn có thể sẽ gặp gỡ rất nhiều người mới trong năm đầu tiên của trường. Đến phòng tập thể dục là một cách tuyệt vời để kết bạn với những người bạn mới quen. Thậm chí còn hữu ích hơn nếu người bạn đời của bạn đã là một người tập gym dày dặn.

_ Tuy nhiên, việc đi cùng một người bạn luôn là điểm khởi đầu tốt trong phòng tập thể dục, ngay cả khi họ cũng là người mới tập gym. Hỗ trợ tinh thần có thể chỉ là những gì bạn cần để hòa nhập vào phòng tập thể dục và cảm thấy thoải mái với môi trường.


0938900501